Home. | รายได้ผ่านเน็ต. E-mail:qq.hack.love@hotmail.com

Thaiadpoint รายได้คนเล่นเน็ต ของไทยเราเอง

จ่ายจริงหรือหลอก

นี่คือผมประโยชน์ของคุณเองนะคับผมแค่มาแนะนำถ้ายังไงก้ลองอ่านดูก่อนได้นะคับประวัติของ thaiadpoint พวกคุณคงพอจารู้มั่งนะคับว่าเค้าจ่ายจริงหรือไม่จริงอยู่มาได้ 10 ปีอะคับ ลองอ่านข้างล่างนี้ดูนะคับ

ผมลองทำมาได้เดือนแรกแล้วคับแค่คลิกป้ายโฆษนา ก้ได้ทีละ 5บาท 10บาท +กิจกรรม

เดินอแรกผมได้มา 2368.11 บาท ถ้าไม่ไว้วางใจลองเข้าไปศึกษาตามลิงค์ข้างลงนี่ก่อนนะคับ

นี่ไม่ใช่เว็ปเกรียนๆที่ทำงานแล้วได้เดือน 50.000-60.000 อย่างงั้นหลอกนะคับ

คุณลองคิดดูนะคับ ถ้าได้เงินขนาดนั้นจิงๆ เราก้ไม่ต้องเรียนกันแล้วคับทำงานเน็ดอย่างเดียวไม่ดีกว่าหรือ แต่ thaiaddpoint เค้าจ่ายจริงผมกล้าที่จะรับประกันได้คับ แต่เค้าคงไม่เวอร์ขนาด 50.000 60.000 หลอกคับยังไงก็เข้ามาศึกษาดูนะคับ

และจะไม่มีการหลอกลวงใดๆทั้งสิ้นถ้าไม่ไว้ใจศึกษาดูแล้วไม่หน้าไว้วางใจก้เก็บไปคิดกันก่อนก้ได้คับไม่ได้บังคับให้สมัครนะคับแต่คุณมีโอกาศแล้วนี่คือโอกาศของคุณนะคับ

***ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม/สมัครสมาชิก http://www.thaiadpoint.com/?ref=392135

*อ่านรายละเอียอดูก่อนครับ*

คนเล่นเน็ต

ไทยแอดพอยท์เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับคุณในการสร้างรายได้จากอินเตอร์เนต ไม่ว่าคุณจะเป็นเพียงคนที่ใช้อินเตอร์เนตอย่างเดียว หรือเป็นคนที่เวป/บล๊อก ส่วนตัว หรือแม้แต่คุณเป็นเจ้าของเวปไซต์ ทำธุรกิจบนอินเตอร์เนตอย่างจริงจัง

บทความตอนนี้ผมจะพูดถึงเฉพาะส่วนของ คนเล่นเน็ต ที่ต้องการหาเงินกับไทยแอดพอยท์ ไม่ใช่ คนเล่นเน็ต ที่ใช้ไทยแอดพอยท์หาเงิน (หุ้นส่วนธุรกิจ และผู้ลงโฆษณา) ถ้ายังงงๆ อยู่ว่าผมกำลังจะพูดเรื่องอะไรกัน ลองอ่านต่อไปนะครับ

ผมคงไม่บอกว่า มาหาเงินกับไทยแอดพอยท์แล้วรวย เพราะคำว่า "รวย" ของแต่ละคนไม่เท่ากัน แต่ผมบอกได้ว่า รายได้จาก ไทยแอดพอยท์นั้นเป็นอีกช่องทางหนึ่ง เป็นรายได้เสริม ที่ทุกๆ คนที่ใช้อินเตอร์เนตนั้นทำได้ มากน้อยขึ้นกับตัวคุณเอง บางคนอาจจะไม่เหมาะกับงานแบบนี้ ทำแค่เดือนสองเดือนแล้วก็เลิก ในขณะที่หลายคนทำเงินได้เดือนละหลายพันบาท บางคนได้เป็นหมื่นบาท ทำกันเป็นอาชีพ ทำกันมาต่อเนื่องตั้งแต่ไทยแอดพอยท์เปิดให้บริการเมื่อ 8 ปีก่อนก็มี

ที่ไทยแอดพอยท์คุณจะมีรายได้จากการ ตอบรับข้อเสนอจากผู้ลงโฆษณา เช่น ผู้ลงโฆษณาเสนอให้คุณ ทดลองใช้สินค้าของเขา ฟรี แล้วเขาจะให้เงินคุณ 200 บาท หากคุณตอบรับข้อเสนอนั้น คุณก็จะได้รับเงิน 200 บาท การตอบรับข้อเสนอจากผู้ลงโฆษณาเราเรียกว่า การรร่วมกิจกรรม ครับ เราเข้าใจดีว่าข้อเสนอบางตัวอาจจะไม่เป็นที่สนใจของคุณ คุณก็สามารถส่งต่อข้อเสนอนั้นไปให้เพื่อนๆ หรือใครก็ตามที่สนใจ หากเขาเหล่านั้นร่วมกิจกรรมกับผู้ลงโฆษณา คุณก็จะได้รับเงินเหมือนคุณร่วมกิจกรรมเอง

ข้อเสนอของผู้ลงโฆษณามีหลายๆ แบบตั้งแต่แค่ไปเยี่ยมชมเวปไซต์ของเขา, สมัครเป็นสมาชิกรับข่าวสารจากเขา, ทดลองใช้สินค้า หรือซื้อสินค้า/บริการจากเขา เพียงคุณตอบรับข้อเสนอ คุณก็จะได้รับค่าตอบแทนครับ

นอกจากการร่วมกิจกรรมแล้ว เรายังเตรียมวิธีการหารายได้ให้กับคุณไว้อีกหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็น

  • บอกเพื่อน - member get member
    คุณจะได้รับค่าตอบแทน 10 บาท/ชื่อ จากการแนะนำเพื่อนๆ หรือใครก็ตาม ให้มาสมัครเป็นสมาชิกไทยแอดพอยท์ แบบเดียวกับคุณ เมื่อเขาเหล่านั้นมีรายได้จากการร่วมกิจกรรมอย่างน้อย 10 บาท ที่สำคัญคือ คุณจะได้รับเงินโบนัส 5% จากยอดเงินที่เพื่อนๆ ที่คุณแนะนำมาทำได้ในแต่ละเดือนตลอดไป เป็นรายได้ที่ยั่งยืน
  • จับฉลากแจก - Your lucky day
    ทุกๆ วันระบบของไทยแอดพอยท์จะจับฉลากแจกเงิน 100 บาทให้กับสมาชิก
  • หาผู้ลงโฆษณาให้ไทยแอดพอยท์
    คุณจะได้รับค่าตอบแทน 50% ของค่าธรรมเนียมแรกเข้า ในการแนะนำใครก็ตามมาเป็นผู้ลงโฆษณาในเครือข่ายของไทยแอดพอยท์ และได้รับโบนัสอีก 10% ของค่าธรรมเนียมการใช้บริการของผู้ลงโฆษณาที่คุณแนะนำมาทุกเดือน ตลอดไป
  • และอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นตามช่วงเวลา ตามเทศกาลครับ

กติกาข้อที่สำคัญที่สุดในการรร่วมงานกับไทยแอดพอยท์คือ อย่าโกง ครับ อ่าน กฎ กติกา และสิทธิ์ของคุณได้ ที่นี่

 

ขั้นตอนการสมัคร Thaiadpoint

 

-เปิดเวบ ขึ้นมา

-คลิกไปที่สมัครสมาชิก ฟรี /กรอกรายละเอียดที่อยู่สำหรับส่งเช็ค

-คลิกสมัครเสร็จแล้ว จะมีข้อความบอกว่าส่งไปให้ที่อีเมล์

- แล้วคลิกลิงค์ยืนยัน หลังจากนั้น ...

-ไปที่หน้าสะสมแต้ม/เงิน

-คลิกป้ายโฆษณาที่เค้าให้มา คลิกทีละป้าย

-กลับไปดูหน้าที่มีป้ายโฆษณา จะมีเวลานับถอยหลังจาก 30 วิ รอจนกว่าจะขึ้น Stop

-ทำกิจกรรมต่าง ๆ จาก เว็บที่เราคลิก แล้วทางบริษัทได้เงิน

-หาสมาชิกสมัครต่อจากเรา เราจะได้เงินฟรี ๆ 10 บาท

(ห้ามโกง ถ้าทางเวบเช็คเจอไม่มีตัวตน ถือเป็นโมฆะ)

ทุกวันที่ 25 ของเดือนถัดไปจะมีการคำนวณอัตราผลตอบแทนให้กับคุณเมื่อคุณมีเงินสะสมในบัญชีถึง 1,500 บาท (หนึ่งพันห้าร้อยบาทถ้วน) คุณจะได้รับเช็คสั่งจ่ายเข้าบัญชีตามชื่อที่ระบุไว้ในใบสมัคร ส่งไปรษณีย์ไปยังที่อยู่ตามใบสมัคร

รายละเอียดเพิ่มเติม

ไทยแอดพอยท์ เพิ่มรายได้ให้คนเล่นเน็ต

สอบถามโทร 087-5461545

msn: qq.hack.love@hotmail.com

http://www.iloveu.6te.net

 

OVM สังคมออนไลน์คล้ายๆ Hi5,Facebook เล่นแล้วได้ตังค์ด้วย

Copyright © 2011 iloveu.siam.im

Free Web Hosting